Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường bộ cho 100 cán bộ, viên chức ngành BHXH

04/05/2019 09:35 AM

Ngày 04/5/2019, BHXH tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho 100 cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Bình Định và BHXH thành phố Quy Nhơn.

Tại Hội nghị, đồng chí Tô Hồng Phúc, Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn giao thông Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định đã trình bày sơ lược về tình hình trật tự, an toàn giao thông tại Việt Nam và trên địa bàn tỉnh Bình Định trong thời gian qua, cũng như một số các lỗi cần tránh để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Đồng chí Tô Hồng Phúc báo cáo tại Hội nghị

Bên cạnh đó, các đại biểu dự Hội nghị cũng được hướng dẫn các kỹ năng tham gia giao thông tại khu vực Trụ sở mới của Bảo hiểm xã hội tỉnh trên đường Tây Sơn thuộc khu vực 8, phường Nhơn Phú với tuyến đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Võ Năm phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Võ Năm, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh yêu cầu cán bộ, viên chức có mặt tại Hội nghị cần tập trung lắng nghe các nội dung báo cáo viên truyền đạt để thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.

Hội nghị đã củng cố nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức Ngành Bảo hiểm xã hội Bình Định.