BHXH tỉnh tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

07/11/2023 07:59 AM

Sáng ngày 06/11/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Đạt - Phó Trưởng Công an phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn.

Đ/c Nguyễn Thanh Đạt - Phó Trưởng Công an phường Nhơn Phú phát biểu tại Hội nghị

Trong năm 2023, Phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ được Đảng uỷ, Lãnh đạo BHXH tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; nhận thức của cán bộ, viên chức về bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), bảo vệ ANTQ được nâng cao; công tác đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc chấp hành quy định pháp luật về bảo vệ ANTQ được chú trọng. Mô hình tự quản về ANTT được duy trì thực hiện đạt kết quả; Ban điều hành mô hình và lực lượng nòng cốt thực hiện mô hình được kiện toàn kịp thời, đi vào hoạt động ổn định, đạt kết quả. 100% đơn vị trong Ngành đăng ký xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”; 100% cán bộ, viên chức, người lao động cam kết thực hiện 5 tiêu chí an toàn về ANTT. BHXH tỉnh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023; tổ chức Hội nghị tuyên truyền trực tiếp về công tác bảo đảm ANTT năm 2023, mời báo cáo viên của Công an tỉnh (Phòng PA02) trực tiếp báo cáo tại Hội nghị. Tiếp tục duy trì Đường dây nóng (0256.3829222) đặt tại Bộ phận “Một cửa”, với phương châm “lấy người dân và doanh nghiệp làm chủ thể, trung tâm phục vụ”, nâng cao chỉ số hài lòng của người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế. Cán bộ, viên chức, người lao động trong Ngành thực hiện tốt các quy định về bảo vệ ANTQ; đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội; tăng cường cảnh giác chống âm mưu diễn biến “hòa bình” của các thế lực thù địch; 100% cán bộ, viên chức, người lao động trong Ngành không vướng vào các tệ nạn xã hội; không vi phạm quy định về an toàn giao thông; không vi phạm các quy định về văn hóa công sở.

Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Công an phường Nhơn Phú - địa bàn cơ quan BHXH tỉnh đứng chân đã hỗ trợ tích cực trong công tác đảm bảo ANTT thời gian qua, mong rằng thời gian tới, BHXH sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Công an phường, để giữ vững tình hình ANTT tại cơ quan, tạo điều kiện thuận lợi để BHXH tỉnh tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng - an ninh./.