Trao tặng 115 thẻ BHYT cho người dân thuộc hộ cận nghèo tại thị xã Hoài Nhơn

24/04/2023 08:15 AM

Ngày 21/4/2023, tại xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thị xã Hoài Nhơn phối hợp với UBND xã Hoài Châu và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Phú Tài tổ chức Chương trình trao tặng thẻ BHYT cho người dân thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2023.

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo UBND thị xã Hoài Nhơn, BHXH thị xã, UBND xã Hoài Châu và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Phú Tài. Theo đó, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Phú Tài đã hỗ trợ kinh phí hơn 10 triệu đồng tương ứng với 115 thẻ BHYT cận nghèo tặng cho người dân thuộc hộ gia đình cận nghèo tại 04 xã: Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn, Hoài Phú.

Một số hình ảnh tặng thẻ BHYT tại Chương trình:

Từ đầu năm đến nay, BHXH thị xã Hoài Nhơn đã tăng cường vận động các Mạnh Thường Quân hỗ trợ kinh phí tặng thẻ BHYT cho hơn 1.100 người cận nghèo với số tiền trên 130 triệu đồng, qua đó giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng những lợi ích của chính sách BHYT, đồng thời góp phần cùng với địa phương đẩy nhanh tốc độ bao phủ BHYT, đảm bảo mục tiêu BHYT toàn dân.