Ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện “Vì An sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi nhà”

31/10/2022 11:05 AM

Ngày 29/10/2022, BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện với chủ đề: “Vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi nhà” với sự tham gia của 11 điểm cầu Bưu điện cấp huyện qua nền tảng Zoom meeting.

Các đại biểu tại điểm cầu Bưu điện tỉnh

Tham dự Lễ ra quân, tại điểm cầu Bưu điện tỉnh, về phía BHXH tỉnh có Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đặng Văn Lý, Trưởng các phòng nghiệp vụ có liên quan; Bưu điện tỉnh có Giám đốc Nguyễn Gia Bình, các Phó Giám đốc, cùng lãnh đạo các phòng chức năng và nhân viên khối văn phòng Bưu điện tỉnh. Tại điểm cầu Bưu điện cấp huyện có đại diện lãnh đạo, cán bộ Bưu điện cấp huyện, BHXH huyện, thị xã, riêng điểm cầu Bưu điện thành phố Quy Nhơn có lãnh đạo và cán bộ Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng tham dự.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đặng Văn Lý phát biểu tại Lễ ra quân

BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh cùng hô khẩu lệnh quyết tâm

Sau phần lễ ra quân, cán bộ, viên chức của hai ngành BHXH và Bưu điện phối hợp chia thành các nhóm nhỏ di chuyển đến địa bàn được phân công, tiếp cận, tuyên truyền, tư vấn, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Kết quả, toàn tỉnh đã phát triển mới 155 người tham gia BHXH tự nguyện sau 01 ngày ra quân.

Một số hình ảnh trong ngày ra quân: