Chi trả một lần lương hưu tháng 4 và 5

06/04/2020 07:15 AM

Nhằm đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 3.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã chỉ đạo BHXH tỉnh và Bưu điện Bình Định phối hợp thực hiện chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH của tháng 4 và tháng 5.2020 sẽ được gộp vào cùng một kỳ chi trả của tháng 4 và phải hoàn tất trước ngày 31.5.

Theo đó, Bưu điện Bình Định đã có thông báo việc chi trả lương hưu và các chế độ BHXH hàng tháng tại nhà người hưởng. Thời gian bắt đầu thực hiện từ ngày 16.4 - 31.5, lịch chi tiết được niêm yết tại các điểm chi trả, UBND xã, phường, bưu điện.

Trường hợp người hưởng muốn lĩnh tiền sớm hơn, có thể liên hệ với bưu điện để biết thời gian và địa điểm nhận tiền phù hợp.

HỒNG HÀ (Báo Bình Định)

• TIN BÀI LIÊN QUAN