31/08/2018 04:30 PM

Ngày 31/8/2018, BHXH tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Tập huấn an toàn thông tin và sử dụng chữ ký số trên Hệ thống thông tin quản lý văn bản và điều hành của Ngành. Tham dự Hội nghị có Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Mai, cùng các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chức năng; lãnh đạo, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin và cán bộ văn thư của BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên thuộc phòng Công nghệ thông tin và Văn phòng BHXH tỉnh đã hướng dẫn việc cài đặt, sử dụng chữ ký số trên Hệ thống thông tin quản lý văn bản và điều hành đối với văn bản đến và văn bản đi; giới thiệu tổng quan về tình hình an toàn thông tin và yêu cầu an toàn thông tin trong ngành BHXH (đối với các phần mềm nghiệp vụ, email công vụ, chữ ký số...). Ngoài việc thực hành thao tác trực tiếp trên máy tính, các đại biểu cũng được trao đổi với báo cáo viên những thắc mắc về vấn đề an toàn thông tin và sử dụng chữ ký số.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm phát biểu tại Hội nghị

Qua Hội nghị tập huấn, các cán bộ, viên chức trong ngành BHXH Bình Định đã bước đầu tiếp cận và nắm bắt cách sử dụng chữ ký số trên Hệ thống thông tin quản lý văn bản và điều hành theo quy định của BHXH Việt Nam, đảm bảo triển khai thực hiện thống nhất trong toàn hệ thống BHXH Bình Định kể từ ngày 01/9/2018.

• TIN BÀI LIÊN QUAN