Nhân rộng mô hình Hội thi tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại cơ sở

20/07/2018 02:33 PM

Ngày 19/7/2018, Bảo hiểm xã hội và Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) thị xã An Nhơn phối hợp tổ chức Hội thi “Phụ nữ tích cực tham gia BHXH, BHYT” năm 2018 tại xã Nhơn Tân, An Nhơn.

Đến dự có ông Trần Văn Trung, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng lãnh đạo, chuyên viên Bảo hiểm xã hội thị xã An Nhơn và HLHPN thị xã; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và hơn 150 chị em cán bộ, hội viên HLHPN của 03 xã Nhơn Lộc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ thuộc Thị xã.

Hình ảnh phần thi Chào hỏi

Trong hơn 02 giờ đồng hồ, 03 đội thi đến từ xã Nhơn Lộc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ mang đến cho Ban Giám khảo và khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng với 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm.

Hình ảnh phần thi Tiểu phẩm

Các đội thi đã có sự đầu tư, tập luyện công phu, đặc biệt là phần thi Tiểu phẩm với các tiết mục có nội dung tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT gần gũi, dễ hiểu được thể hiện khéo léo trong những câu hò, điệu lý, bài chòi, thơ ca, cải lương... của quê hương đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người xem.

Khán giả tham gia trả lời câu hỏi trong phần giao lưu

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen của UBND thị xã cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt là đội xã Nhơn Thọ, Nhơn Lộc, Nhơn Tân.

Ban Tổ chức trao giải cho đội thi đạt Giải Nhất

Tham gia Hội thi, chị em phụ nữ tại cơ sở có dịp thể hiện năng khiếu nghệ thuật, nâng cao hiểu biết của mình về chế độ, chính sách BHXH, BHYT, đồng thời tăng cường trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương trong tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT trên địa bàn./.