Chi đoàn BHXH tỉnh Đại hội nhiệm kỳ III năm 2014-2017

03/09/2014 03:15 PM

Ngày 27/8/2014, Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh BHXH tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ III (2014-2017). Tham dự Đại hội có Đ/c Trần Văn Trung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Đ/c Hà Thúc Chí, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Đ/c Nguyễn Cảnh Miên, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; cùng các đại biểu thuộc Chi đoàn thanh niên các đơn vị kết nghĩa; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh, Trưởng Ban nữ công và toàn thể đoàn viên của Chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Bình Định đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra, xây dựng củng cố tổ chức chi đoàn cơ sở vững mạnh, trong nhiều năm liền được Đoàn cấp trên xếp loại là Chi đoàn vững mạnh xuất sắc. Bên cạnh đó Chi đoàn Bảo hiểm xã hội Bình Định còn tham gia tích cực vào các phong trào do Đoàn cấp trên và cơ quan phát động.

Đồng chí Trần Văn Trung - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đ/c Trần Văn Trung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh biểu dương những thành tích đạt được của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời mong rằng trong thời gian tới các đoàn viên chi đoàn cần năng nỗ, nhiệt tình đảm bảo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chỉ tiêu đề ra trên các mặt công tác. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới Ban chấp hành và tất cả đoàn viên phải xây dựng cho Chi đoàn Chương trình hoạt động trong cả nhiệm kỳ, nâng chỉ tiêu đoàn viên ưu tú, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên Chi đoàn phải là một tuyên truyền viên vận động gia đình, người thân, bạn bè sống, làm việc và học tập theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Hà Thúc Chí - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Thay mặt lành đạo cơ quan đồng chí Hà Thúc Chí - Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã có những ý kiến chỉ đạo thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị và đặc biệt lưu ý Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần cố gắng phát huy nhiều hơn nữa những kết quả đã đạt được, những thế mạnh sẵn có và khắc phục những điểm còn hạn chế tồn tại trong quá trình triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Cảnh Miên cho biết, Đại hội Chi đoàn BHXH tỉnh thật sự tạo ấn tượng vì sự dân chủ, sôi nổi trong quá trình tổ chức. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới cụ thể hóa những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, của Đoàn cấp trên và của các đại biểu thảo luận vào phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới; tiếp tục xây dựng Chi đoàn khóa mới trở thành một đơn vị luôn dẫn đầu về công tác đoàn và phong trào thanh niên trong khối.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và tiến hành bầu trực tiếp Bí thư tại Đạo hội; kết quả, có 05 đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành Chi đoàn Khóa III, gồm các đồng chí: Hồ Thị Minh Tân - Bí thư; Tạ Thành Tuấn - Phó Bí thư và 3 ủy viên là: Hồ Thị Tố Quyên; Đinh Tuyên Huấn; Trương Thị Thùy Dương.

Ban chấp hành khóa III, Nhiệm kỳ 2014-2017.

Hoài Nam