Chi đoàn BHXH tỉnh: Thăm và tặng quà trẻ em làng Phong Quy Hòa

16/05/2016 04:05 PM

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2015), ngày 14/5/2016, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Phong Quy Hòa (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn).

Các em nhỏ đã được tham gia các trò chơi sôi nổi, vui nhộn, bổ ích, giao lưu văn nghệ với các anh, chị đoàn viên, thanh niên, hòa mình trong không khí vui tươi, phấn khởi, cùng nhau trải qua những phút giây đáng nhớ trong suốt chương trình.

Các em nhỏ hào hứng tham gia trò chơi

Đoàn đã tặng 70 suất quà (tập vở, bộ dụng cụ học tập, sữa, bánh kẹo...) cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, là con em bệnh nhân phong. Nhân dịp này, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh cũng kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế đến cán bộ và nhân dân địa phương.

Ban tổ chức trao quà cho các em nhỏ trong chương trình

Chương trình đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, trưởng thành trong cuộc sống và công tác, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, đồng thời, hoạt động này cũng góp phần đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.