BHXH tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

10/03/2016 02:07 PM

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vừa qua, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức buổi Gặp mặt thân mật toàn thể nữ cán bộ viên chức (CBVC) Văn phòng BHXH tỉnh.

Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Phạm Mai, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Trần Văn Trung, Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, đồng chí Hà Thúc Chí, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan.

Đồng chí Hồ Thị Minh Hồng, Trưởng Ban nữ công BHXH tỉnh đã cùng các chị, em CBVC ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ.

Thay mặt các CBVC nam của BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Mai và đồng chí Võ Năm đã trao hoa cho đại diện tập thể nữ CBVC BHXH tỉnh.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Phạm Mai đánh giá cao, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức cơ quan vào thành tích chung của ngành. Đồng thời đề nghị nữ cán bộ, viên chức phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, gìn giữ, duy trì những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện bản thân, vượt qua thử thách, vươn lên tự khẳng định mình để trở thành phụ nữ của thời kỳ CNH-HĐH đất nước, nhất là cán bộ nữ trẻ, xứng đáng 4 phẩm chất đạo đức cốt lõi mà Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lựa chọn cho phụ nữ thế kỷ XXI là “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Đại diện Đảng ủy cơ quan, đồng chí Võ Năm cũng đã gửi những lời chức mừng tốt đẹp và những lời khuyến khích, động viên đến các nữ đảng viên trong Đảng bộ cơ quan nói riêng và toàn thể nữ CBVC nói chung.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Hà Thúc Chí đã tặng hoa và quà cho các nữ viên chức đã tham gia và mang về cho công đoàn cơ sở BHXH tỉnh 01 giải nhất, 01 giải khuyến khích cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn, trong Giải Việt dã nữ CB,CC,VC, LĐ lần thứ III - năm 2016 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức ngày 03/3/2016.