CĐCS BHXH tỉnh đạt Giải Ba nội dung chạy việt dã nữ lứa tuổi 36-60

06/03/2024 09:58 AM

Ngày 06/3/2024, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định tham gia Giải Việt dã truyền thống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, năm 2024.

Cuộc thi được tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), khuyến khích cán bộ, đoàn viên công đoàn rèn luyện nâng cao sức khỏe và giao lưu giữa các đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng thời duy trì và phát triển phong trào văn hóa, thể dục, thể thao của cơ quan, tạo không khí phấn khởi cho cán bộ, viên chức, người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2024.

Hưởng ứng Cuộc thi, đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh đã tích cực tập luyện và tham gia chạy việt dã ở các nội dung: Nam nhóm tuổi 36 - 60 (05 người) và Nữ nhóm tuổi 36 - 60 (03 người). Kết quả, đoàn viên Lê Thị Thúy đã mang về cho CĐCS BHXH tỉnh Giải Ba nội dung chạy việt dã nữ lứa tuổi 36-60.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tham gia Giải Việt dã, đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh có cơ hội giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm công tác và phong trào thể thao với đoàn viên các CĐCS bạn, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó nâng cao tinh thần, khí thế phấn khởi, thoải mái, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành BHXH./.