Lãnh đạo BHXH tỉnh đối thoại với đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cơ quan

20/09/2023 09:27 AM

Ngày 19/9/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh với đoàn viên, thanh niên cơ quan.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trường Đề - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Võ Thị Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Trưởng phòng Giám định bảo hiểm y tế (BHYT), cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn cơ quan.

Đoàn viên Chi đoàn phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đoàn viên Chi đoàn đã thẳng thắn nêu lên những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng gửi đến đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh. Nội dung các câu hỏi xoay quanh những vấn đề như: chủ trương để tạo điều kiện tốt nhất cho chị em nữ đoàn viên hoàn thành tốt công việc chuyên môn và tham gia được những hoạt động do cơ quan, đơn vị tổ chức; kinh nghiệm để đoàn viên cân bằng, hoàn thành tốt cả hai phương diện công tác chuyên môn nghiệp vụ và hoạt động phong trào, đoàn thể; giải pháp giúp đoàn viên thanh niên nhiệt huyết, gắn bó lâu dài với Ngành BHXH trước tình hình biên chế ngày càng giảm, công việc ngày càng nhiều, trách nhiệm ngày càng cao; công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ trẻ… Tất cả các ý kiến đều được đồng chí Võ Năm giải đáp, chia sẻ đầy đủ, cụ thể, thấu đáo.

Đ/c Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh khẳng định với đội ngũ cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn viên, thanh niên là lực lượng nòng cốt thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào những thành tựu chung mà BHXH tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể nói chung và Chi đoàn thanh niên nói riêng. Vì vậy, đoàn viên, thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò, sức trẻ của mình, đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn, có khát vọng, lí tưởng, phấn đấu vươn lên, xây dựng tập thể vững mạnh, thực hiện tốt hơn nữa trong phong trào của đoàn cũng như nhiệm vụ chính trị của Ngành trong thời gian tới.

Chi đoàn thanh niên tặng hoa lưu niệm cho đ/c Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh

Hội nghị đối thoại là dịp để đoàn viên, thanh niên cơ quan bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên; giúp Lãnh đạo BHXH tỉnh kịp thời nắm bắt tình hình, nhu cầu và nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên để có giải pháp phù hợp nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, Chi đoàn BHXH tỉnh cũng tổ chức Tọa đàm "Thanh niên BHXH tỉnh chung tay với cải cách hành chính"./.