Sơ kết công tác công đoàn 9 tháng đầu năm và họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

21/10/2022 08:00 AM

Ngày 20/10/2022, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022, đồng thời, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Tham dự Hội nghị có đại diện BCH Đảng uỷ BHXH tỉnh; Ban Giám đốc, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; BCH CĐCS và Tổ trưởng các tổ công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh.

Phó Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh Hồ Thị Minh Hồng thông qua báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 tại Hội nghị

Trong thời gian qua, CĐCS BHXH tỉnh đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành BHXH; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tổ chức nhiều hoạt động tập thể, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn gắn bó, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn; cùng với chính quyền thực hiện tốt vai trò chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn.

Tổ trưởng Tổ công đoàn 6 tham gia ý kiến tại Hội nghị

Trong phần thảo luận, Tổ trưởng các Tổ công đoàn đã có tham luận, trao đổi cởi mở, cùng chia sẻ những khó khăn, đưa ra những đề xuất thiết thực, để triển khai các hoạt động công đoàn hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm tặng hoa chúc mừng Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh Trương Đề

Hội nghị cũng tiến hành bầu sổ sung Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS và bầu chức danh Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 thay cho đồng chí Chủ tịch CĐCS nghỉ hưu theo chế độ. Kết quả, đồng chí Trương Đề - Phó Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh được tập thể tín nhiệm, bầu giữ chức danh Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh Trương Đề phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh Trương Đề cảm ơn sự tin tưởng của tập thể cán bộ, viên chức và hứa trong thời gian tới sẽ quyết tâm cố gắng cùng BCH CĐCS đoàn kết, tiếp tục điều hành tốt hoạt động công đoàn tại đơn vị, quan tâm chăm lo đến quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đại diện Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ….

… cùng nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Tại Hội nghị, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh đã cùng các chị em nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, viên chức, người lao động đối với sự phát triển của BHXH tỉnh Bình Định.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm khẳng định với tỷ lệ 65% tổng số cán bộ, viên chức của Khối Văn phòng BHXH tỉnh, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành trong thời gian qua, thay mặt BCH Đảng bộ và Ban Giám đốc, đồng chí Võ Năm chúc các chị em nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh luôn mạnh khỏe và thành công trong công tác. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị CĐCS BHXH tỉnh cần chủ động nắm bắt tâm tư, tình cảm của đoàn viên công đoàn, có đề xuất phù hợp với Ban Giám đốc để đáp ứng kịp thời những nguyện vọng chính đáng của cán bộ, viên chức./.