BHXH tỉnh: Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

19/10/2018 03:32 PM

Ngày 19/10/2018, Công đoàn BHXH tỉnh Bình Định tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Phạm Mai - Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Võ Năm - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Trần Văn Trung - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Hà Thúc Chí - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, Trưởng các phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức Khối văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Hồ Thị Minh Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và các chị, em cán bộ, viên chức cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cũng như lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày 20/10.

Đồng chí Phạm Mai và đồng chí Võ Năm tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh

Thay mặt các cán bộ, viên chức nam và lãnh đạo của BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Mai và đồng chí Võ Năm đã tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện tập thể nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh.

Tiết mục văn nghệ tại buổi Tọa đàm

Với những tiết mục văn nghệ góp vui của các cán bộ, viên chức, buổi Tọa đàm diễn ra thành công trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, ấm cúng.

Đồng chí Phạm Mai phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Phạm Mai đã cảm ơn toàn thể chị em phụ nữ BHXH tỉnh Bình Định với những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đã nỗ lực gắn bó với ngành BHXH qua các thời kỳ dù đã gặp bao khó khăn, vất vả cho tới ngày hôm nay, đồng thời,  đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức nhân ngày 20/10, động viên các chị, em tiếp tục phát huy những phẩm chất, giá trị tốt đẹp trong quá khứ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hiện tại cũng như trong tương lai sắp tới.