Đảng bộ BHXH tỉnh: Kết nạp 02 đảng viên mới

18/10/2017 08:36 AM

Trong 02 ngày 16 và 17/10/2017, Chi bộ Một và Chi bộ Hai thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức lễ kết nạp đảng đối với 02 quần chúng ưu tú. Dự lễ có đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng uỷ Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Trần Văn Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn thanh niên cơ quan, cùng các đảng viên thuộc Chi bộ Một và Hai.

Bí thư Chi bộ Một Hồ Thị Minh Hồng trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Lê Thị Hoa Đào

02 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đợt này là Lê Thị Hoa Đào, chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Chi bộ Một và Nguyễn Thùy Dương, chuyên viên Phòng Quản lý thu thuộc Chi bộ Hai. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, 02 quần chúng chứng tỏ được bản lĩnh, năng lực, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bí thư Chi bộ Hai Trần Minh Thụ trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Trương Thùy Dương

Thay mặt chi ủy, Bí thư Chi bộ Một và Chi bộ Hai đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị.

Bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Võ Năm phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Võ Năm yêu cầu các đảng viên mới được kết nạp luôn thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của mỗi cá nhân để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; đồng thời Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong chi bộ được phân công tiếp tục giúp đỡ để 02 đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng tới./.