Con em cán bộ viên chức Khối Văn phòng BHXH tỉnh “Vui Tết Trung thu” năm 2020

01/10/2020 04:52 PM

Tối ngày 30/9/2020 (ngày 14/8 Âm lịch), Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho 70 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức Khối Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Các em nhỏ tham gia trò chơi

.... Và nhận những phần quà của Ban tổ chức

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày Tết trung thu truyền thống cùng các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, đến với chương trình các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động thú vị cùng chị Hằng như chơi các trò chơi thú vị, thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc, cùng nhau rước đèn ông sao, phá cỗ đón trăng.

Tiết mục múa lân

Hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đối với con em cán bộ, viên chức của cơ quan, góp phần gìn giữ nét văn hóa cổ truyền đặc sắc của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu thiếu nhi phát huy tính năng động, sáng tạo, trở thành những người con ngoan, có ích cho xã hội.