Chi đoàn BHXH tỉnh: Hành trình về nguồn hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)

23/07/2018 03:54 PM

Ngày 21/7/2018, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định tổ chức hành trình về nguồn tại huyện Hoài Nhơn.

Trong chuyến về nguồn, các đoàn viên, thanh niên đã thắp hương, viếng phần mộ các liệt sĩ an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Hoài Châu - Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn; thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoài Châu, Hoài Nhơn, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; phối hợp với Chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Hoài Nhơn thăm hỏi, tặng quà (trị giá 1.000.000 đồng) cho Mẹ Việt Nam anh hùng do Bảo hiểm xã hội tỉnh nhận phụng dưỡng tại huyện Hoài Nhơn.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tham gia hành trình về nguồn đã khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên 02 Chi đoàn niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, tiếp nối và phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của thế hệ trẻ và thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết giữa Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh và Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định.