Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Bữa ăn tình thương”

14/11/2016 11:25 AM

Vừa qua, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đoàn Hải đoàn 48 tổ chức nấu ăn và tặng quà cho 230 người đang điều trị bệnh và người già neo đơn tại bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Trong chương trình, hơn 40 đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau chuẩn bị các phần cơm, động viên, thăm hỏi sức khỏe các bệnh nhân và cụ già tại đây, đồng thời trao đến các cụ 230 suất quà (với tổng trị giá 11.500.000 nghìn đồng).

Một số hình ảnh hoạt động

Với ý nghĩa thiết thực, chương trình đã giúp đỡ, hỗ trợ phần nào về vật chất, động viên, cổ vũ về mặt tinh thần cho các bệnh nhân và người già neo đơn đang điều trị tại bệnh viện, qua đó phát huy ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội.