“Đêm hội trăng rằm” tại BHXH tỉnh Bình Định: Vui tươi, đầm ấm, thắm đượm tình yêu thương

28/09/2015 05:12 PM

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thân thiện và bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2015, tối ngày 25/9 (ngày 13/8 Âm lịch) Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên cơ quan tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công nhân viên chức trong ngành.

Tham dự chương trình có đông đảo quý phụ huynh, cùng 70 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tiết mục biểu diễn múa lân mở màn cho đêm vui Trung thu

Chương trình đón Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” diễn ra sôi nổi, ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười với nhiều hoạt động thú vị cùng chú Cuội, chị Hằng. Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được chơi các trò chơi vui nhộn, xem biểu diễn văn nghệ và tiết mục múa lân đặc sắc, cùng nhau vui phá cỗ đón trăng, hòa mình trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày Tết trung thu truyền thống cùng các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Trong chương trình, đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Hồ Thị Minh Hồng, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi.

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi cùng Chị Hằng và Chú Cuội

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Trần Văn Trung, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao quà trung thu cho em Nguyễn Trọng Đức, là em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Chi đoàn nhận đỡ đầu từ tháng 3 năm 2015. Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm của Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đối với các em thiếu nhi kém may mắn, tạo điều kiện cho các em được đón một cái tết Trung thu ý nghĩa, trọn vẹn như bao bạn bè khác cùng trang lứa.

Đồng chí Trần Văn Trung trao quà Trung thu cho em Nguyễn Trọng Đức

Thông qua chương trình vui Tết Trung thu, các em nhỏ được tạo điều kiện để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện, được khuyến khích thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đối với con em cán bộ nhân viên của cơ quan, đồng thời góp phần gìn giữ nét văn hóa cổ truyền đặc sắc của dân tộc, qua đó gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức trong cơ quan, động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.