Chi đoàn BHXH tỉnh: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

29/04/2016 04:54 PM

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), sáng ngày 29/4/2016, Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn.

Tại buổi Lễ các đoàn viên thanh niên đã kính cẩn mặc niệm và dâng hương lên đài tưởng niệm liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Sau lễ viếng, các đoàn viên thanh niên tổ chức dọn vệ sinh trong khu vực các mộ liệt sĩ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn thanh niên cơ quan nói riêng và thế hệ trẻ ngày nay nói chung, đồng thời cũng góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ.